เปลี่ยนนามสกุลลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้พึ่งได้1เดือนใช้นามสกุลพ่อเค้ามาโดยตลอดตอนนี้ตัดสินใจจะเลิกกันแล้ว เปลี่ยนตอนนี้ได้มั้ยคะรึต้องรอกี่ขวบถึงจะเปลี่ยนได้

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยแม่สามารถไปเปลี่ยน เซ็นคนเดียวได้เลยค่ะ