เปลี่ยนนามสกุลลูก

เลิกกับพ่อของลูกแล้วอยากเปลี่ยนนามสกุลลูกสามารถทำได้มั้ย ถ้าทำได้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างต้องมีพยานไปเขตด้วยมั้ย (ไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันก่อนพาน้องไปเปลี่ยนที่อำเภอมาไม่ต้องมีพยานคะเอกสารก้อใช้ของลูกพวกใบเกิดใบสำคัญของลูกแล้วก้อทะเบียนบ้านที่มีชื่อลูกบัตรประชาชนแม่จ้ะ(น้องก้อไม่ได้จดทะเบียนสมรส)