ลูกสะอึก ของิธีทำให้ลูกหายสะอึกเร็วหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้พึ่งได้ 12 วันสะอึกบ่อยมากวันละหลายๆครั้ง สาเหตุมาจากเวลาเรอและแหวะน้องจะพยายามกลืนลงไปไม่ยอมปล่อยให้ออกมาและน้องชอบเล่นน้ำลายเป่าจนเป็นฟอง เห็นลูกสะอึกแล้วแม่ใจจะขาด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกหายสะอึกเร็วบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สะอึกเป็นปกติค่ะ เวลาน้องกินอิ่มกระเพาะจะขยายไปเบียดกะบังลม ทำให้สะอึกได้ อุ้มเรอจับพาดบ่าประคองหัวน้องให้ดีก็พอค่ะ ไม่ต้องป้อนน้ำนะะค

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่มือใหม่ ตกใจและทุกข์ใจทุกครั้งที่ลูกสะอึก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจับเรอก็แล้วไม่หายสักทีบางทีสะอึกจนแม่สงสารน้องบ้านนี้ได้11วันค่ะเลี้ยงเองคนแรกเหมือนกัน