เปลี่ยนนมลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก24วัน ปกติกินนมเอนฟา a+ แล้วมีพื้นแดงขึ้นเต็มหน้าเลยพาไปหาหมอ หมอบอกให้ลองเปลี่ยนนมเป็นตละกูล HA สำหรับภูมิแพ้ เลยลองให้กินนม NAN HA ที่หมอแนะนำ กินแล้วเขาแหวะนิดหน่อย(ไม่รู้กินเยอะไปหรือป่าว) อยากรู้ว่าเป็นปกติหรือว่าต้องผสมนมอันเก่าให้เขาด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันขมเฟื่อนๆค่ะ ถ้าคิดว่าน้องแพ้นมวัว ลองกินนมถั่วเหลืองค่ะ สูตรที่แพ้โปรตีน รสชาติมันจะขมค่ะ

5y ago

หมอเขาแนะนำมา3ยี่ห้อค่ะ Enfalac a+ HA Nan HA Dumex HA เลยเลือกแนนยังไม่กล้าเปลี่ยนเป็นตัวอื่น