เหนื่อยง่าย

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้าง เหนื่อยง่ายมาก ตื่นมายังไม่ได้ทำงานอะไร ก็เหนื่อย หัวใจเต้นแรงมาก ทำอะไรนิดหน่อยหัวใจก็เต้น 100+ตลอด เป็นแบบนี้บ่อยมั้ยค่ะ 🥺 ท้องได้ประมาณ6สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหนื่อยง่ายจนสงสัยตัวเองว่าเป็นอะไร ตรวจเลยรู้ว่าท้อง 😁