สอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดออกมาแบบนี้เป็นอาทิตย์แล้วจะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ทำไมปล่อยไว้เป็นอาทิตย์เลย ไปด้วนๆเลยนะคะ อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามมาก หรือบางคนเลือดออกแบบนี้อาจจะไม่เป็นอะไร แต่ไปตรวจก่อนดีสุดค่ะ🥺😣

เคยเป็นแบบนี้ และไปหาหมอ หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม ควรรีบไปหาหมอค่ะ จะได้ตรวจอย่างละเอียด และฉีดยากันแท้ง นี่ปล่อยไว้นานเกินนะคะ นิ่งนอนใจเกินไปรึเปล่า

หาหมอให้ไวที่สุดค่ะ ของเราก็เป็นค่ะ เจอวันแรกรีบหาหมอเลย เป็นตอน 6 วีคเท่ากัน หมอบอกว่าเป็น ภาวะแท้งคุกคาม ให้ยามากิน 14 วัน ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะได้ช่วยทัน เราเลือดไหลตอน 7 w หมอให้หยุดงาน 14 วัน ฉีดยากันแท้ง 4 เข็ม ตอนนี้ 12 w เลือดไม่มีแล้วค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะแบบนี้เลยเป็นแค่นิดเดียว พอผ่านไปครึ่งชั่วโมงเลือดออกเยอะมาก ไปหาหมอสรุปแท้งค่ะ

เลือดเก่าค่ะ เราก็เคยเป็น ภาวะแท้งคุกคาม นอนนิ่งๆ พักเยอะๆ อย่าเดินหรือทำกิจกรรมเยอะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ พี่ก็เป็น เป็นภาวะเริ่มต้นการแท้งได้คะ ตอนนี้ยังมีเลือดออกอยู่คะ

น่าจะแท้งคุกคามค่ะ หาคุณหมอเพื่อหาสาเหตุนะคะ เป็นอาทิตย์แล้วคุณแม่ไม่กังวลหรอคะ

ไปหาหมอคะบ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งแต่ไม่เยอะเท่านี้คะหมอแนะนำให้พักตอนนี้8weekแล้วคะ

ปล่อยนานไปนิดนะคะ น่าจะรีบไปหาหมอ กลัวแท้งค่ะแม่