หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั่งค่ะ ตอนนี้18 สัปดาห์หายใจไม่อิ่มหายไม่ทั่ว เหนื่อยง่าย รู้สึกกังวล จะเป็นไรกับลูกไหมค่ะ🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

มีอีกหนึ่งชีวิตในท้อง ร่างกายแม่ก็ปรับตัวตาม พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เหนื่อยก็นอนพักค่ะ