แบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือน คัดตึงเต้านม ปวดหลัง มาประมาณ4-5วันค่ะ ประจำเดือนขาด2วัน พอเช้ารุ่งขึ้นลองตรวจดูค่ะ ขึ้นขีดเหมือนในภาพ แสดงว่าติดแล้วใช่ไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
31 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด 1 วันตรวจมาก็เจอแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 35W แล้วจร้า

ใช่แล้วค่ะยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ติดแล้วคะบ้านนี้ก้อเป็นคล้ายกันสรุปตอนนี้7เดือนละคะ

ท้องค่ะ ตรวจบ้านนี้ตรวจขึ้นสีจางๆพอๆกันค่ะ ☺️

เหมือนกันไหมคะ ?? ตามผลนี้เลยค่ะ 🙂

4y ago

นั่นแหละค่ะตามผลที่แม่อ่านเข้าใจเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

หลังกล่องก็บอกอยู่นะคะ 🙄

ท้องน่ะค่ะดีใจด้วยค่ะ

ใช่ค่ะยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วค่ะ

ท้องแน่นอน