แบบนี้ท้องไหมค่ะ

มันรู้สึกปวดเนื้อตัว ปวดหัว และตึงๆที่เต้านมค่ะ ประจำเดือนไมมา 4-5วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ตรวจฉี่แรกของวันหรือเปล่าคะ หรือรออีก7วันค่อยตรวจใหม่นะคะแม่ ถ้ายังไม่ตั้งครรภ์จริงๆลองโหลดแอพนับวันไข่ตกแล้วมีเพศสัมพันธ์ช่วงนั้นนะคะ จะติดง่ายขึ้นค่ะ

เราก็มีอาการแบบนี้ค่ะ คิดว่าประจำเดือนต้องมาแน่ๆ ใส่ผ้าอนามัยรอก็ไม่มา พอปจด. ขาด 1 วันตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตรวจตอนบ่ายๆเย็นๆด้วยขีดยังเข้ม

ตรวจขึ้นแบบนี้ ยังต้องไปตรวจเลือดซ้ำไหมค่ะ ตื่นเต้นอยากมีน้องรอมา2ปีค่ะ เลยอยากได้ความมั่นใจค่ะ #ตรวจทุกวัน 5 วันติด หลังตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

2y ago

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจขึ้น1ขีดยังไม่ท้องนะคะอาจจะเป็นอาการ ปจด จะมาคุณแม่ลองคำนวนไข่ตกอีกรอบน้า ของเรามีแค่อาการคัดเต้านมขาด3วันขึ้นแดงแป๊ดเลย สู้สู้จ้า😊

ต้องตรวจฉี่แรกของวันนะคะถึงจะรู้รองตรวจพรุ่งนี้ดูอีกงับ ถ้าขึ้นขีดเดียวหรือสองขีดจาง ให้เว้นอาทิตนึงแล้วรองตรวจใหม่ดูงับ

ของเราเดือนที่แล้วมีเลือดกระปิดกระปรอยสามวันพอเดือนนี้ไม่มีเลือดออกเลยตรวจดูค่ะถ้าท้องจะจางแบบนี้เลยแล้วจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

ขึ้นท้องขีดไม่ว่าเข้มหรือจางก็ท้องค่ะ แต่ถ้าขีดเดียวไม่ท้องค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดสีแดงจางสัก2-3อาทิตย์ลองตรวจใหม่ค่ะแม่.

ขาด1อาทิตย์เลยลองซื้มาตรวจ ขึ้น2ขีด แต่นี้ตื่นเต้นแต่พ่อน้องบอกว่าเราท้องกับคนอื่นทั้งที่อยุ่ด้วยกันตลอด😅

2y ago

อ่อ ถึงว่าความเชื่อใจมันไม่เต็ม100%

อาการคล้ายๆปจดจะมาเลยค่ะ อาจจะแค่มาช้า ลองคำนวณวันไข่ตกแล้วมีพสพตามวันนะคะมีโอกาสตั้งครรภ์มากขึ้นค่ะ สู้ๆ

แบบนี้ไม่น่าท้องนะค้ะ ต้องลองซื้อมาตรวจใหม่อีกค้ะ แต่ถ้าขึ้น2ขีดแบบนี้จางแค่ไหนก้ท้องค้ะแม่