แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้นจางมาก ตรวจด้วยยี่ห้อนี้ ซื้อจากเซเว่น ตรวจกี่ครั้งก็จางมาก แต่ตรวจด้วยยี่ห้ออื่นไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแค่ขีดเดียว ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
38 ตอบกลับ

ของเราก็ซื้อยี่ห้อนี้ที่7-11ตอนนั้นมีโปร1แถม1 ตรวจแม่นยำอยู่นะคะ 2 อันท้องคู่เลย😊ที่ขึ้นจางอาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ ลองอีกสัก 2-3 สัปดาห์ อาจจะตรวจแล้วเข้มขึ้นกว่านี้ค่ะ

3y ago

🥰🥰

เหมือนกันค่ะ ตรวจยี่ห้อนี้ ก็เห็นขีดจางๆ รอตรวจอีกทีนะคะ เพราะนี่ก็ตรวจมาหลายอันเเล้ว ประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจวันนี้ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

3y ago

เเต่ขาด3วันอาจไม่ค่อยเห็น รอมา1เดือนขีดเข้ม2ขีด ตรวจเเบบตลับ

ของเราก้ยังนี้ค่ะตอนนี้เมนขาด10วันแล้วแต่ตรวจแล้วทำไมขึ้นขีดเดียวค่ะ ทุกเดือนเมนจะมาทุกวันที่20-23แต่ของเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

3y ago

ต้องทิ้งเอาไว้อีกซัก 10 กว่าวันแล้วรอมาตรวจใหม่แล้วลืมไปพร้อมกันค่ะ

ขึ้นแบบนี้ละค่ะ จางมากแทบจะมองไม่เห็น อาการมีหน่วงท้องน้อย ไม่ค่อยหิวข้าวกินจุกจิกอาการอ้วกตอนเช้าค่ะอารมหงุดหงิดง่าย

แนะนำไปหาหมอ..ให้หมอตรวจดีกว่านะค่ะ..มันจางมากๆ..ถ้าเราไม่มั่นใจ..ทางเราประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ..ถึงจะตรวจค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะ

แบบนี้ท้องจ้า ของเราก็ขาด3 4วัน เลยตรวจก็จางแบบนี้ จางมาก จนคิดไปเองรึป่าว รอให้ครบสักอาทิตย์ดูจะชัดกว่านี้

3y ago

ได้จ้า ขอบคุณมากเลยนะค่ะ🥰

ท้องค่ะแม่ จางก็ท้องค่ะแม่ลองดูอีก 1 สัปดาห์ให้ตรวจใหม่ตรวจฉี่แรกของตื่นนอนเห็นผลชัดที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้า❤️

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าดูผลตามระยะเวลาที่กำหนด ลองตรวจใหม่อีกทีตอนเช้านะคะ เข้มกว่านี้แน่นอน

3y ago

ได้จ้า ขอบคุณมากจ้า🥰

ติดคะแม่ของเราก็ขึ้นแบบนี้คะ จางๆประจำเดือนขาดไป 3 วันเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้ลูกสาวคะ

3y ago

ถ้าติดดีใจมากจ้า ขอบคุณมากนะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนเราตรวจ ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้26สัปดาห์แล้ว

3y ago

3อัน 3เซเว่น ขึ้นจางเหมือนเดิมเลยค่ะ