แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาด5วัน

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

ชื่อก็บอกคุณแม่ลูกสอง.. ไม่รู้ผลตรวจจริงดิ!! 🤨 เป็นข้อมูลที่เบสิคเลยที่ต้องอ่านผลตรวจจากข้างกล่องอะค่ะ

ท้องคะเเม่ระวังเป็นเหมือนเรานะมาโพสถามเค้าเรากับโดนด่าว่าไม่อ่านหรอไม่รุ้หรอเเม่นี้ยอมใจคนตอบเลย

3y ago

สติ!

ต้องให้เข้มขนาดไหนค่ะถึงจะว่าท้อง​ บ้านนี้​ขาด5วันจางกว่านี้อีกค่ะ​ ตอนนี้5เดือนแล้ว

อ่านที่กล่องรึยังคะ ถ้าไม่อ่านแล้วรู้วิธีตรวจเองได้นี่เก่งค่ะ

3y ago

5555 ถามกันทุกวันเลยค่ะ รู้วิธีการตรวจแต่ไม่รู้วิธีการอ่านผล

อ่านข้างกล่องนะคะแม่ ถ้าอ่านหนังสืออกจะไม่ถามคำนี้นะคะ

เข้ามาอ่านเม้นที่ด่า 55555 รู้จักเย็ดไม่รู้จักอ่านหนังสือ

ถ้าขึ้นขนาดนี้ไม่รู้ว่าท้องแนะนำตรวจโรงพยาบาลค่ะ

ของเราอ่อนกว่านี้อีก 4เดือนแล้วจ้า ทองชัวร์100%555

บ้านนี้ชัดมากค่ะ #ความระเเวงตรวจแล้วตรวจอีก 😂✨

เหมือนเหงากับคำถามแบบนี้ แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ