ตุ่มเหมือนยุงกัด

สอบถามหน่อยค่ะ มีน้องๆบ้านไหน มีตุ่มแบบนี้บ้างคะ แม่ไม่แน่ใจว่าน้องโดนยุ่งกัดหรืออะไรกัด เพราะปกติน้องโดนยุงกัดจะเป็นขึ้นเหมือนหัวหนองจ้า

ตุ่มเหมือนยุงกัด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะยุงกันแล้วก็เป็นตุ่มแบบนี้

คล้ายเชื่อราแมวเลยค่ะ

1y ago

จริงหรอคะ พอดีที่บ้านไม่ได้เลี้ยงสัตว์อะไรเลยคะ