เด็กป่วย

มีน้องๆบ้านไหน ที่น้องป่วยบ่อยบ้างคะ น้องโมนา 2 เดือน 16 วัน น้องแพ้นมวัว หายใจครื้นคราด น้องมีอาการน้ำมูก มาตลอด ไม่เคยหายขาดเลย แม่ๆ มีข้อแนะนำไหมคะ ที่จะให้อาการเป็นหวัด มีน้ำมูก ให้หายขาดเลย

เด็กป่วย
2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ แม่กินแทนให้ผ่านน้ำนมคะ เน้นที่หอมแดง ทุบแหลกผสมน้ำอาบ ทุบแหลกวางข้างหมอน

เคยค่ะ แต่ลูกกว่าจะหาย 1 อาทิตย์เลยค่ะไปหาหมอนะคะแม่แล้วหมอจะแนะนำจ้า