สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง 6เดือน ปกติกินนมแม่ล้วน แล้วน้ำนมหด เลยต้องให้น้องกินนมผง กินตัวนี้แล้วอ้วกเกือบทุกครั้ง มีน้องๆบ้านไหน เคยเป็น หรือมีตัวไหนแนะนำมั้งคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมดูค่ะ. ตัวนี้น่าจะไม่ถูกกะน้อง

ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูนะคะ