นมผง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีให้ลูกกินนมผง s26 สีม่วง สลับกับนมแม่ น้องจะชอบแหวะออกมาแบบนี้ ควรเปลี่ยนนมให้น้องไหมค่ะ

นมผง
2 ตอบกลับ

ลองลดปริมาณนมลงก่อนคะเพราะน้องอาจจะกินเยอะคะแม่ถ้าน้องยังอ้วกอยุ่ก็เปลี่ยนนมเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามหน่อยค้ะ นมผงs26 สีม่วง ผงเป็นสีไรค้ะเวลาชงนมเป็นสีเหลืองรึเปล่า

5y ago

นมผงเป็นสีเหลือง ชงออกมาเป็นสีขาวคะ