นมผง S26 สีม่วง

ตอนนี้น้อง นมแม่+นมผง น้องถ่ายบ่อยผิดปกติรึป่าวค่ะ เพราะก่อนหน้านี้น้องนมแม่ล้วน 3-4 วันถ่าย S26สีม่วง แม่ควรนมดีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วอ่ะคะแม่บอกด้วยนะ น้องถ่ายแข็งไหม ถ่ายเหลวไหม ถ่ายแล้วงอแงไหม ลองบอกละเอียดกว่านี้หน่อยค่ะ

3y ago

ขอโทษค่ะ คือกินแล้วถ่ายบ่อยมากค่ะ กินนมผงปุ้บคือถ่ายเลยค่ะ เมื่อวันก่อนงอแงทั้งคืนเลยค่ะวันนี้เลยให้พักนมผงก่อน

น่าจะปกตินะคะ