นมผงS26สีม่วง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ นมผงS26 สีม่วงสูตร1 แรกเกิด ดีไหมคะ แม่ท่านไหนให้น้องทานสูตรนี้แล้วน้ำหนักดีบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ..ให้ทานตัวนี้น้ำหนักดีค่ะอยู่ในเกณฑ์และเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ ขับถ่ายดีด้วย

บ้านนี้กินs26สูตร1แรกเกิดค่ะสีชมพู

บ้านนี้ให้กินแอนฟาแลคค่ะ