วัคซีน Sinovac

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าไปฉีดวัคซีนโควิด19 เข็มแรกมา แล้วรู้สึกแน่นหน้าอก จะส่งผลเสียอะไรถึงลูกในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นมากแค่ไหน เป็นนานแค่ไหนคะ ถ้าเป็นมาก เป็นหลายวัน ก็ไปหาหมอค่ะ ดีที่สุด

3y ago

แล้วถ้ารู้สึกว่าเขาดิ้นเบาเคลื่อนไหวเบาๆ ไม่แรงเหมือนที่ผ่านมาอันตรายไหมคะแม่