มีเเม่ท่านใดฉีดวัคซีนเเล้วบ้างไหมคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนรับวัคซีน sinovac ไหมคะ พอดีคุณหมอที่ฝากท้องเเจ้งว่าทางโรงพยาบาลจัดให้เข็มเเรกเป็นวัคซีน sinovac มีเเม่ท่านใดรับวัคซีนตัวนี้ไหมคะมีผลข้างเคียงอะไรบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รับมา 2 เข็มค่ะ ปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ