ลูกเป็นไข้ 2วันไม่ลด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกเราเป็นไข้ 37.6-38.4 องศา กินยาลดไข้ ไข้ลดอยู่ไม่ถึง4ชั่วโมงไข้เริ่มมาอีก สังเกตอาการเองก่อน ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เลยไปหาหมอเจาะเลือดหาไข้เลือดออกไม่เป็น แต่ยังหาสาเหตุไม่ได้ เพราะทุกอย่างปกติ ร่าเริง กินได้ แต่กังวลใจเวลาที่ลูกไข้ขึ้น ค่อยเช็คตัวกินยา พอมีใครเคยเป็นไหม เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ระวังด้วยนะคะ ช่วงนี้น่ากลัว เป็นกลจให้นะคะ