น้องอายุ 1 เดือน วัดอุณหภูมิร่างกายได้ 37.6 องศา

อยากทราบว่า อุณหภูมิเท่านี้ในน้องอายุเท่านี้ถือว่ามีไข้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

37.5 ขึ้นไปถือว่ามีไข้นะคะ

3y ago

ตอนนี้พยายามเช็ดตัวบ่อยๆอยู่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ