38.4 องศา มีไข้ไหม

พอดีลูกชายคนโตเป็นไข้ ชวงเเรก 39.3 ลดลงมา เหลือ 37.8-38.4 แบบนี้ตลอด คือไข้สูงอยู่ไหมค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

มีไข้ค่ะค่อนข้างสูงนะค่ะ รีบหาหมอ แล้วก็เช็ดตัวให้ชุ่ม อาบก็ได้ค่ะ อาบแบบเร็วๆ ซื้อแผ่นเจลปิดหน้าผากมาติดด้วยก็ได้ค่ะ

มีจร้า พบหมอหน่อยก็ดีนะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง

ยังมีไข้อยู่นะคะ

มีไข้จ้าแม่