ยาทากันยุงสำหรับเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีที่บ้านยุงเยอะ แล้วกำลังจะคลอดลูก ควรใช้โลชั่นกันยุง แผ่นแปะกันยุง หรือ ยากันยุงแบบเสียบปลั๊กดีคะ ช่วยแนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โลชั่นกันยุง สำหรับทารก เราว่ามันอ่อนมาก ทาไปยุงก็กัดเหมือนเดิม แผ่นแปะ กับยากันยุง ได้เฉพาะตอนยังมีกลิ่น พอติดสติ๊กเกอร์หรือปิดเครื่องไปสักพัก ก็ไม่ช่วย บ้านนี้เลยเน้นกำจัดยุงฉีดสเปรย์ทั้งบ้านตอนลูกขึ้นห้องนอน ใช้ไม้ตียุง เปิดบ้านให้โล่งมีแสงสว่างเยอะๆ ยุงจะได้ไม่มีที่แอบ ติดมุ้งลวดเพิ่ม