โลชั่นกันยุง

แม่ๆบ้านไหนใช้โลชั่นกันยุงบ้างคะ มียี่ห้อไหน ใช้ดีบ้างคะ เเบบทาเเล้วไม่ทิ้งรอยดำยิ่งดีค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อย พอดีที่บ้านยุงเยอะ น้องเเพ้ยุงด้วย แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏😥

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของคินดี้ค่ะ ใช้ดี ไม่แพงด้วย