แผ่นแปะกันยุง

ใช้ไล่ยุงได้จริงไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งชื้อมาค่ะ ลองแปะขาตัวเองข้างซ้ายแล้วไปนั่งล่อยุง ผลคือมันไม่กัดข้างซ้ายแต่ไปกัดข้างขวาแทน คือขาสองข้างมันก็อยู่ติดกันอ่ะค่ะ ก็งง ว่ามันได้ผลจริงมั้ย

ได้ผลนิดนึงคะ แม่บ้านนี้เอาโลชั่นกันยุงทาลูกเลยคะไม่มั่นใจแผ่นแปะ🤣

4y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ใช้โลชั่นกันยุงยี่ห้ออะไรคะ

ได้ผลแต่ไม่100%ค่ะ ขนาดเสียบปลั้กไล่ยุงแล้ว ก้อยังมากัดยุ