แผ่นแปะกันยุง

สอบถามแม่ๆหน่อย​ค่า​ ว่าให้แผ่นแปะกันยุงหรือยากันยุงตัวไหนกันบ้าง​ ลูกโดนยุงกัดจนไข้ขึ้นสูง​ จะไปตรวจไข้เลือดออก​แล้ว​ มันบีบหัวใจคนเป็นแม่เหลือเกิน

แผ่นแปะกันยุง
5 ตอบกลับ

โลชั่นกันยุงตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่อรกเกิดเลย แพงหน่อยแต่คุ้มค่ะ ทาแล้วยุงไม่ค่อยกัดเลย

บ้านนี้ใช้เครื่องไล่ยุงอ่ะค่ะ ทั้งเครื่องดัก แล้วก็เครื่องที่มันไล่ด้วยคลื่นความถี่

บ้านนี้อยู่ในมุ้งค่ะใช้อะไรก็ไม่ได้ผล ใช้เต้นมุ้งค่ะทั่งเล่นทั่งนอน

เราใช้กิ๊บแปะกันยุง เราว่าใช้ไม่ได้จริง เวลาน้องนอนใช้มุ้งคอบเอาค่ะ

เครื่องไล่ยุงก้ดีนะค่ะสำหรับเด็กทารก