อายุครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้17สัปดาห์แต่ทำไมรู้สึกว่าท้องยังนิดเดียวอยู่คะ แต่เพื่อนที่ท้องไกล้เคียงกันทำไมเขาถึงท้องใหญ่กว่าคะ แบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ?

3 ตอบกลับ

ท้อง 16 สัปดาห์นิดๆ ท้อง 2ค่ะ ใส่เสื้อผ้ามา ไม่มีใครทราบว่าท้อง เป็นปกติมากที่ท้องจะไม่ออก ท้องแรกจนจะคลอด ยังไม่มีใครทราบว่าเราท้องเลยค่ะ คิดแค่ว่าอวบเพราะออกแขนขาตูดหน้า ท้องแบน

เราตอน 16 สัปดาห์ค่ะ แล้วเเต่สรีระของคนนะคะ ของเราท้องเพิ่งจะมาออกตอน 5-6เดือน ตอนนี้9เดือน นน.ลูกประมาณ 3โลกว่าค่ะ

ถ้าท้องแรกจะยังไม่ใหญ่คะแม่พอ5เดือนไปแล้วน้องจะเริ่มตัวโตขึ้นและท้องใหญ่ขึ้นคะ