อายุครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้17สัปดาห์แต่ทำไมรู้สึกว่าท้องยังนิดเดียวอยู่คะ แต่เพื่อนที่ท้องไกล้เคียงกันทำไมเขาถึงท้องใหญ่กว่าคะ แบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ?

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะยังไม่ใหญ่คะแม่พอ5เดือนไปแล้วน้องจะเริ่มตัวโตขึ้นและท้องใหญ่ขึ้นคะ