สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 17 week พอฉี่เสร็จ เจ็บหน่วงๆที่มดลูก ช่วยแนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ ช่วงนี้ ขนาดมดลูกจะเริ่มขยายตัวมากขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับขนาดตัวของทารกในครรภ์ที่จะโตขึ้นค่ะ เลยจะทำให้รู้สึกหน่วงๆๆ ค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่าของเรานี่เป็นตั้งแต่ เริ่มรู้ว่าท้องเลยแต่กว่าจะหายก็ทรมานเอาเรื่องอยู่

เป็นเหมือนกันค่าา ยิ่งที่บ้านแฟนไม่ได้เป็นชักโครก เป็นส้วมราบ ทรมารมาก🥹

คุณหมอบอกว่าปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี่ก็เป็นค่ะ 17วีค 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เหมือนกันเกิดจากอะไร #ท้องแรก