ปวดท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเรามีอาการปวดท้องบวกกับท้องเสียเราต้องไป โรงพยาบาล ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะถ้าปวดท้องด้วย แต่ถ้าท้องเสียต้องดูว่าถ่ายไปกี่รอบถ้าเยอะมากๆต้องรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ แต่ถ้าถ่ายไปแค่รอบสองรอบก็ทานแค่เกลือแร่ค่ะ หมอคงให้ยาอะไรไม่ได้มาก **ทานเกลือแร่orsนะคะสำหรับท้องเสีย**

ควรไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ