ท้องแรก

สอบถามแม่ๆที่รู้ทีค่ะ เรามานอนค้างบ้านต่างที่แต่สิทเรายุอีก(โรงพยาบาล) แล้วถ้าเราไปโรงพยาบาลใกล้ที่เรามายุเเล้วสิทเรายุที่อื่นเราจะเสียค่า.รพ ไหมค่ะ จะโดนหมอด่าเอาไหม( พอดีฉี่ออกเลือดแต่มาอยู่ต่างที่อ่ะค่ะ)

2 ตอบกลับ

หใอไม่ว่าหรอกค่ะ แต่ต่างสิทธิอาจมีค่าใช้จ่ายค่ะ

อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ