สอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจ DNA โรงพยาบาล​รัฐ​เสียค่าใช้จ่าประมาณ​เท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

บิดา-มารดา-บุตร คนละ 5,000 บาท รับผลการตรวจภายใน 30 วันทำการ บิดา-บุตร คนละ 7,500 บาท รับผลการตรวจภายใน 60 วันทำการ อันนี้ไปอ่านมานะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน แม่ลองสอบถามทางโรงพยาบาลดูเลยค่ะ มั่นใจแน่ใจกว่า

4mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่รพค่ะแม่