สิทธิประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแต่จะกลับบ้านไปคลอดที่ต่างจังหวัดเราลาออกจากงานเลยได้ไหมคะรึรอคลอดเสร็จค่อยกลับมาทำเรื่อง แล้วประกันสังคมเหลืออีก2เดือนเราต้องจ่ายเองถึง9เดือนเลยไหมคะ เราทำเรื่องเบิกรึเรื่องประกันสังคมต่างจังหวัดได้ไหม

1 ตอบกลับ

ส่งประกันสังคมมากี่เดือนแล้วค่ะ ต้องส่งให้ครบตามเขากำหนด จึงจะเบิกได้ เบิกได้ทุกจังหวัดค่ะ เข้าไปเช็คที่เวปประกันสังคมได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ