ต้องทานยาไปจนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

อยากทราบว่าหมอจะให้พวกยาบำรุงเลือด บำรุงครรภ์ไปทานจนอายุครรภ์9เดือนเลยไหมคะ พอดีเป็นคนทานยายากและเหม็นยามากๆ ตอนนี้ทานทุกวันนะคะตามที่หมอให้มา แต่อยากรู้ว่าต้องทานไปนานแค่ไหน ถ้าต้องทานตลอดได้ทำใจล่วงหน้าค่ะ 🤣😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานจนคลอดอะค่าแม่

ทานจนคลอดจ้า