ถ้าตั้งครรภ์ได้5เดิอนนี่คือกี่สัปดาห์หรอค้ะแม่ๆ.?

20 ตอบกลับ

ในกูเกิ้ลมีทั้งตารางเปรียบเทียบอายุครรภ์และนํ้าหนักลูกในครรภ์แม่เข้าไปแล้วแคปไว้ดูนะคะ

ลองเอาแต่ละวิคไปหารกับ4ดูค่ะจะได้รู้ว่ากี่วิคกี่เดือนแล้ว🥰

4 วีค เท่ากับ 1เดือนค่ะ ท่องสูตรคูณแม่4 จะง่ายกว่าค่ะแม่

5เดือนคือ20สัปดาห์ค่ะ

20weekค่ะ 1week=7วัน 4week=1เดือน

ดูตามนีเลยจ้าแม่

ดูตามนี้ได้ค่ะ

20 สัปดาห์ค่ะ

23สัปดาห์ค่ะ