อยากสอบถามหน่อยค่ะ

1การท้องลมเป็นยังไงบ้างหรอคะ 2ถ้าตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วไม่มีเลือดออกแม้แต่เลือดล้างหน้าเด็กปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

1ท้องลม คือท้องจิง เเค่ตัวอ่อนไม่โต 2 บ้านนี้3เดือนเเล้วเหมือนกัน อย่าไปถามหาเลือดเลย จะกังวนป่าวๆ เพราะเลือดออกตอนตั้งครรภ์คือไม่ปกติจ้า

1.ท้องลมต้องซาวนด์ดูค่ะ 2.เราท้องยันคลอดไม่มีเลือดออกสักหยดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน4wไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยจนตอนนี้11วีคแล้ว

เลือดล้างหน้าคือประจำเดือนรอบสุดท้ายค่ะ