สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าคุนหมอบอก เป็นผู้หญิง80%นี่ไม่มีหวังจะได้ชายแล้วใช่ไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์6พอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

รอบแรกซาวน์20w หมอบอกผญค่ะ ล่าสุด 26 wเหมือนจะผช อีกแล้วค่ะ ว่าจะรอถามอีกรอบตอน30w ค่ะ

มีหวัง 20% ค่ะ ซาวเรื่อยๆ จนเพศจะชัดค่ะ่