มีอะไรกับแฟนตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ถามมีอะไรกับแฟนตอนท้องอันตรายไหม แฟนทำแรงค่ะ ครรภ์อ่อนอยู่

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนไม่ควรมีเพศสัมพันธ์เลยจะดีกว่า เพราะมีโอกาสที่ตัวอ่อนจะหลุดจะแท้งง่ายที่สุด

5y ago

นั้นแหละค่าคือมดลูกบีบตัว เพราะในอสุจิมีสารทำให้มดลูกบีบตัวนำไปสู่การคลอดก่อนกำหนด หรือใส่ถุงแล้วแต่คุณแม่มีอาการเสร็จมันก็เป็นสาเหตุได้จ้า

อันตรายค่าไม่ควรรุนแรงน้า น้องอาจจะหลุดได้