มีอะไรกับแฟนตอนท้อง4เดือน2อาทิตย์

อยากถามแม่ๆว่า..ถ้ามีอะไรกัน..ปล่อยในรึปล่อยนอก ปลอดภัยสุด #ที่จำได้ปล่อยในทุกครั้ง...ขอข้อแนะนำจะนำไปใช้ค่ะ

16 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะค่ะปกติคนท้องหมอจะให้ใส่ถุงยางค่ะเพราะอาจติดเชื่อได้ครั้งแรกตรวจไม่มีเชื่อพอใกล้คลอดบางคุณแม่ก็เจอซิฟิริส หนองในค่ะปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

คุณหมอที่ศิริราชบอกว่า ขณะท้อง ควรใส่ถุงยางทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ เพราะร่างกายของคนท้องติดเชื้อได้ง่ายมาก จึงควรป้องกันเอาไว้ก่อนค่ะ

ปล่อยนอกค่ะ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ รักษาความสะอาดช่องคลอด เพราะแม่ท้องจะมีตกขาวเยอะ ระวังไว้ก่อนเพื่อลดอาการแทรกซ้อนค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องแฟนขอมีอะไรด้วยตอน4เดือนแค่ครั้งเดียวค่ะปล่อยในตอนนี้38+5แฟนไม่กล้าเลยค่ะ กลัวลูกกระทบกระเทือน

ใส่ถุงเถอะค่ะ ปลอดภัยที่สุด ระวังเสี่ยงต่อการติดเชื้อนะคะช่องคลอดบอบบางด้วยช่วงท้อง

เคยอ่านเจอ เเละก็หมอเเนะนำอยากให้หลั่งนอกนะคะ เพราะหลั่งในเสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ

บ้านนี้ปล่อยในค่ะมีอะไรกับแฟนตั้งแต่ก่อนท้องยันตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ

ไม่มีอะไรกันเลย ไม่มีความอยากหงุดหงิดง่าย มีแต่กลัวว่าจะแท้ง

ปล่อยในหรือปล่อยนอกก็ได้ค่ะ แต่ต้องทำให้ท่าที่ปลอดภัยนะค่ะ

ปล่อยในก้ได้คะแต่ต้องรักษาความสะอาดด้วยนะคะ