มีอะไรกับแฟนตอนท้อง

เรามีอะไรกับแฟนตอนท้องได้8เดือน หลังจากที่มีอะไรกันเสดรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นปกติไม่แรงเหมือนก่อนมีอะไรกัน แบบนี้คือปกติหรือป่าวคะ รู้สึกกังวลมาก ท้องแรก💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติใกล้คลอดควรงดค่ะ ยกเว้นแต่ว่าอยากให้น้องคลอดแล้ว เพราะการมีเพศสัมพันธ์ตอนใกล้คลอดจะกระตุ้นให้คลอดได้ค่ะ ถ้าดิ้นน้อยลงแต่ยังดิ้นเช้า บ่าย เย็น รอบละอย่างน้อย 4 ครั้งก็ยังปกติค่ะ ให้สังเกตอาการอื่นด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ