สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ. ตั้งท้องได้25สัปดาห์ แล้วอยู่ๆเลือกออกทางช่องคลอดอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไปหาหมอตอนนี้เลยค่ะไม่ต้องรอค่ะฉันตราย

ขอเราก็เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอค่ะ ดีที่สุด

อันตรายนะคะ รีบไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

อันตรายค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะแม่