สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งท้องได้2เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลดมาก คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้มีแต่เพิ่มเอาๆค่ะ😂 อยากมีโมเมนท์น้ำหนักลงบ้างจัง หลังคลอดเอาลงยากมากกกกก

2y ago

ไม่เป็นไรนะแม่อย่าเพิ่งกังวลไป ยังไงตอนซาวด์รอดูน้ำหนักลูกนะคะ ถ้าเค้าโตตามเกณฑ์ก็เบาใจแล้ว แสดงว่าแม่กินดี กินลงน้องหมด

ปกติจ้าแม่ เดียวน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเองค่ะ

2y ago

คิดมากยิ่งทำจิตตกเดียวกินข้าวไม่ได้ ลดไปกว่าเดิม เดียวก็เพิ่มค่ะ ตอนพี่แพ้ ลดลงไปเยอะเลยทั้งติดโควิดด้วย กลับมากินได้ตอน5เดือย จนตอนนี้ขึ้นมา19โลเบาๆ555