สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25+สัปดาห์ มีตกขาวออกเยอะมาก ออกเป็นน้ำใส่ๆเหมือนน้ำคล้ำแตกเลยค่ะ

กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ บ้านนี้ 25 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ มีน้ำใสๆไหลมา หมอให้ยามาเหน็บช่องคลอดค่ะ หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ