สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้25 สัปดาห์​ แม่บ้านนี้สินเดือนว่าจะหาซื้อของเตรียมคลอดไว้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นอะไรนะ เราก็ทะยอยซื้อแล้ว รอบแรกเพิ่งซื้อไป เป็น เครื่องนอน, เครื่องปั๊มนม ขวดนม จ้า รอบหน้าสิงหาคม หลังไปหาหมอตามนัดก็จะ ซื้อ อีกรอบ เราเขียนว่าจะซื้ออะไรบ้าง แบ่งเป็นหมวดๆ

ทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ ตอนนี้26วีค คิดอะไรได้ก็ซื้อไว้ก่อน ใกล้กำหนดจะได้ไม่เร่งรีบ ไม่หมดเงินเป็นก้อน พอท้องใหญ่จะได้ไม่พะวง ของก็มีครบแล้ว😊

ไม่เป็นไรคะ เราก็เตรียมตัวตอน25w หลังจากรู้เพศน้องแน่ชัด ก็จัดเต็มเลยค่ะ ซื้อแต่ของจำเป็นก่อน

แม่บ้านนี้ก็ทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ เพราะถ้าจะซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอด มันแลหมดเยอะค่ะ☺️☺️ 25w

ไม่เป็นไรค่ะ เอาที่เราสะดวกเลย บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้าน้องตั้งแต่ 15w ของใช้ซื้อตอน 32w ค่ะ

ซื้อไปเถอะค่ะนี้มันยุคไหนสมัยไหนกันแล้ว นี้กว่ามานั่งซักตอนท้องแก่ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่4เดือน กำหนดคลอด16 ส.ค ก็ไม่เป็นไรน่ะค่ะ บางบ้านก็ถือค่ะเเม่

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ไม่มีผล บ้านนี้รู้เพศ 13 วีคก็ซื้อเลย ตอนนี้ใกล้คลอดละค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ทยอยซื้อเอาไว้ดีแล้ว จะได้มีเวลาซัก ทำความสะอาดด้วย

ไม่เปนไรจ้าแม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า ทยอยซื้อจ้า