สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งท้องได้27สัปดาห์ มีอาการเจ็บบริเวณใต้ราวอกข้างขวาเหมือนมีอะไรมาแทงไว้เลยค่ะเจ็บมากได้แค่นอนตะแคงซ้าย นอนตะแคงขวากับนอนหงายนี้จะเจ็บปวดแบบน้ำตาใหลได้เลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ 😢 จะเจ็บแบบนี้ไปจนถึงคลอดเลยไหมคะพอมีคำแนะนำลดบรรเทาอาการปวดได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกำลังเติบโต อาจจะไปเบียดกระบังลมของคุณแม่ พยายามหนุนหมอนให้สูงจะได้หายใจสะดวกขึ้นค่ะ เราก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แน่นไปหมด

10mo ago

สู้ๆนะแม่เราต้องอดทน เท่านั้นถึงจะรอด😅