แม่ๆแชร์ประสบการณ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เพิ่งคลอดน้องได้2วัน น้องร้องไห้ง่ายมาก ตกใจง่าย นมทานน้อย ให้เข้าเต้าก็ไม่เอา บ้านไหมเป็นกันบ้าง และต้องทำยังไง แม่แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปั้มใส่ขวดดูมั้ยคะแม่ ห่อตัวให้น้องก่อนนะคะน้องอาจจะยังชินโลกภายนอก