แม่ๆแชร์ประสบการณ์ ผ่าคลอดทำหมัน ฟื้นตัวยากไหมคะต้องใช้แผ่นรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดหรือป่าวค่ะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดไม่ได้ทำหมันใส่ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้90%เลยค่ะ มันจะช่วยรัดมดลูกเราไม่ให้โคลงเคลงเวลาเดินหรือลุกนั่งก็จะไม่เจ็บค่ะ

จากประสบการณ์ผ่าคลอดแต่ไม่ได้ทำหมันนะคะต้องใช้แผ่นรัดหน้าท้องค่ะถ้าไม่ใช้จะปวดมากแทบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ