หลังลูกหย่านม ทำไงกับเต้าให้ไม่คัดเต้าคะ

ปวดมากเลย แม่แนะนำหน่อยค่ะ ว่าทำไงให้ไม่คัดเต้า

1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องปั้มนมให้ออกบ้างไหมค่ะ แล้วค่อยห่างชั่วโมงไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นอีกไหมคะ

4y ago

จะลองทำดูนะคะ ช่วงหย่านม ลูกคนแรกด้วย ไม่รู้วิธีเลย ขอบคุณนะคะ