น้องเป็นผื่นแดงตรงจิมิ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก..สงสารลูกมาก จิมิของน้องมีผื่นแดงขึ้นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ..ไปหาหมอ..หมอให้ยามาทาก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ จะทำยังไงดีคะ..พอมีวิธีแนะนำอะไรบ้างไหมคะ

น้องเป็นผื่นแดงตรงจิมิ
60 ตอบกลับ

ลองซูโดค่ะ ของลูกชายบางทีก็แดง เลยทาซูโดให้ อีกวันหายเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ดีมากๆๆๆ

ลองทาแป้งศรีจันดูค่ะ... ลูกบ้านนี้ก็เป็นใช้แป้งศรีจันตลอด

บ้านนี้ใช้แนปปี้ฮิปโป้ตลอด ใช้ดีมาทาวันเดียวยุบเลยจ้า

น้องน่าจะแพ้แพมเพิสกับอาจจะเพราะมันอับชื่นด้วยค่ะแม่

ทาบีแพนเธนค่ะ ถอดแพมเพิสให้ลูกบ้าง มันจะได้ไม่อับค่ะ

แป้งโยคีค่ะ ตอนลูกสาวเป็นก้อใช้แป้งโยคีหายค่ะ

น้อง​ฉี่คงจะเจ็บสงสาร​จัง​ขอ​ให้​หายไหวๆนะ

ทาบีแพนเธนค่ะบ้านนี้ก็เป็นทา 2 วันหายเลย

ลองใช้แป้งโยคีดูน่ะค่ะแก้ผดผื่นแดงค่ะ

รองใช้ดูนะค่ะ... ลูก​สาวเราใช่ดีมาก..