น้องเป็นผื่นแดงตรงจิมิ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก..สงสารลูกมาก จิมิของน้องมีผื่นแดงขึ้นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ..ไปหาหมอ..หมอให้ยามาทาก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ จะทำยังไงดีคะ..พอมีวิธีแนะนำอะไรบ้างไหมคะ

น้องเป็นผื่นแดงตรงจิมิ
60 ตอบกลับ

แป้งโยคีค่ะเห็นหลานใช้แล้วหาย

บีแพนเธน คะ บ้านนี้ใช้บีแพนเธน

ใช้ดาร์โพลีนค่ะ วันเดียว หาย

แพมเพิสล้นบ่อยหรือเปล่าแม่.

ทาแป้งค่ะ งดใช้แพมเพิสก่อน

งดใช้ แพมเพิส ก่อนนะค่ะ

ลองใช้แป้งโยคีดูนะคะ

บีแพนเท้นอีกเสียงค่ะ

ที่บ้านใช้2 ตัวนี้ค่ะ

ทาซูโดครีม ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เมื่อก่อนใช้บีแพนเทนตลอด มีแม่บ้านอื่นแนะนำซูโดครีมคือลองแล้วดีมาก ทากลางคืนตื่นเช้ามารอยแดงหายเกือบหมด ตอนนี้ซื้อติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ